Thùng rác 240L

Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Công ty TNHH Phước Đạt
Mô tả:

Thùng rác 240L nhập khẩu phân phôi toàn quốc giá rẻ nhất thị trường

Các nước tiên tiến trên thế giới rất xem trọng về vấn đề môi trường, việc xả rác bừa bãi và vứt rác nơi công cộng dường như không còn nữa. Người dân được giáo dục rât kỹ về ý thức bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Đáng buồn thay nước ta lại rất phổ biến vấn đề vứt rác ra đường, nơi công cộng làm cho môi trường ngày một tệ hơn. 

                               

Vấn đề này là câu hỏi lớn nhất cho nước ta hiện nay? Giải pháp thì có rất nhiều như trang bị thêm nhiều , thu gom rác mõi ngày, và quan trọng nhất là kêu gọi ý thức người dân hãy bỏ rác vào thùng.

Để cùng giải quyết vấn đề trên Công ty TNHH Phước Đạt xin gửi đến khách hàng Loại sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng mà giá thành phải chăng nhất. 

                                 

được thiết kế có nắp đậy kín, 2 bánh xe được gắng vào trục sắt tiện lợi để các bạn đẩy hoặc kéo đi từ nơi này đến nơi khác. Kích thước thùng theo tiêu chuẩn nhất hiện nay 580*730*1020mm. Thiết kế 3 màu sắc khác nhau để các công ty môi trường dể dàng phân biệt rác.

Ngoài loại thùng rác 240L nhựa HDPE, chúng tôi còn phân phối hàng thủ công do chính công ty sản xuất giá thành sản phẩm hợp lý đảm bảo mang đến khách hàng 1 sản phẩm tốt nhất. 

                 

Mọi thông tin tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH XNK Phước Đạt

Hotline: 0963 838 772 Ms Nguyệt

http://thungraccongnghiep4.blogspot.com

Đ/C:  494 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12

ĐT: 0822. 155.425     fax: 0862.569.904

Email:

skype: khietanh24